2024-04-30_PTTEP-SSHE-Forum

บูโร เวอริทัส (ประเทศไทย) รับรางวัล CEO SSHE Excellence จาก ปตท สผ. ในฐานะผู้นำองค์กรที่มีความเป็นเลิศด้านความมั่นคงปลอดภัย ต่อเนื่องหรือมากกว่า 4 ปี

May. 10 2024

กรุงเทพฯ – ดร.วิชิต โสภิตานนท์ Country Chief Executive รับรางวัล “CEO SSHE Excellence Award” จากฟอรัมงานประชุม “SSHE Forum” ที่จัดโดย ปตท.สผ. (PTTEP) ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้กับผู้นำองค์กรที่มีความเป็นเลิศด้านความมั่นคงปลอดภัย การป้องกันด้านอาชีวอนามัย และรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมในที่ทำงาน จากการดำเนินงานของบริษัทฯ อย่างต่อเนื่อง 4 ปี หรือมากกว่า

งานประชุมฟอรัม “SSHE Forum” ถือเป็นการประชุมผู้นำขององค์กรในภาคอุตสาหกรรม ซัพพลายเออร์ และผู้รับเหมาที่มีความเป็นเลิศ มารวมตัวกันเพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นในเรื่องความปลอดภัยและความยั่งยืนร่วมกัน

ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา บูโร เวอริทัส (ประเทศไทย) (BVT) ได้รับเกียรติให้มีส่วนร่วมในความสำเร็จด้าน SSHE (ความปลอดภัย ความมั่นคง สุขภาพ และสิ่งแวดล้อม) ของ ปตท.สผ. ซึ่งรางวัลดังกล่าว ถือเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญที่เป็นข้อพิสูจน์ถึงความทุ่มเท ความเข้มงวดกับทุกการปฏิบัติงานที่ไม่ปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง ในด้านความปลอดภัย ซึ่งเป็นการพิสูจน์ว่าความปลอดภัยนั้นหยั่งรากลึกในวัฒนธรรมองค์กร ซึ่งถือเป็นความสำคัญสูงสุดของ BVT ตลอดมา

BVT ยังคงมุ่งมั่นที่จะขยายแนวทางในเรื่องความปลอดภัยไปยังบริการทั้งหมดของบริษัทฯ และลูกค้าของเรา พร้อมร่วมกันยกระดับความปลอดภัยและความเป็นเลิศต่อไป และสร้างอนาคตที่สดใสและปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับทุกคน

*SSHE หรือ Safety, Security, Health and Environment คือ ความปลอดภัย ความมั่นคง ด้านอาชีวอนามัย และสิ่งแวดล้อม เป็นวัฒนธรรมด้านความปลอดภัยขององค์กรที่ ปตท.สผ. ให้ความสำคัญ