Osotspa_45K

“โอสถสภา” แบรนด์คู่คนไทยมายาวนาน สร้างความปลอดภัยและสุขอาชีวอนามัยให้กับพนักงานด้วยมาตรฐานสากล ISO 45001

Jun. 25 2024

จ.อยุธยา | คุณสุเมธ หุตินทรวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการพาณิชย์ บริษัท บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด เข้ามอบผลการรับรองระบบมาตรฐานการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัย ISO 45001:2018 ให้แก่คุณนุกิจ ชลคุป Chief Manufacturing Officer บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) โดยมาตรฐาน ISO 45001 เป็นระบบการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพ มีข้อกำหนดที่ช่วยปรับปรุงความปลอดภัยและสุขภาพที่ดีแก่ลูกจ้างและบุคลากรอื่น ๆ ในองค์กร ทำให้องค์กรสามารถปกป้องและส่งเสริมทรัพย์สินที่สำคัญที่สุดขององค์กร และบุคลากรขององค์กร เพื่อขับเคลื่อนความเป็นเลิศทางธุรกิจ ซึ่งการได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 45001 ในครั้งนี้ เป็นการยกระดับความมีสุขอนามัย และความปลอดภัยในที่ทำงาน ช่วยกันพัฒนาองค์กรให้ถูกต้องตามหลักอนามัยให้ได้มาตรฐานในระดับสากล

บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) ในฐานะผู้ให้การรับรอง ขอร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จของ บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) และภูมิใจที่ได้ส่งมอบความสำเร็จในโอกาสนี้