DIPROM Heroes Cooperation1

บูโร เวอริทัส (ประเทศไทย) ร่วมกิจกรรม “เครือข่ายธุรกิจพันธุ์ดีพร้อม” สร้างเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจสู่การพัฒนาธุรกิจอย่างยั่งยืน

May. 12 2024

กรุงเทพฯ – บริษัท บูโร เวอริทัส (ประเทศไทย) จำกัด และ บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมงาน “กิจกรรมเครือข่ายธุรกิจพันธุ์ดีพร้อม (DIPROM Heroes Cooperation)” ซึ่งจัดโดย บริษัท ซีดีไอพี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เพื่อสร้างเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจสู่การพัฒนาธุรกิจอย่างยั่งยืนด้วยแนวคิด ESG ที่ย่อมาจาก Environmental (สิ่งแวดล้อม) Social (สังคม) และ Governance (ธรรมาภิบาล) รวมถึงแนวคิด Sustainable Development Goals : SDGs และ Carbon Footprint

โดยงานนี้ ดร.วิชิต โสภิตานนท์รัตน์ Country Chief Executive บริษัท บูโร เวอริทัส (ประเทศไทย) จำกัด เข้าร่วมเป็นวิทยากรในช่วงของ “Business Matching and Connection Party” แลกเปลี่ยนเรียนรู้กับประสบการณ์การพัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืน (ESG) โดยร่วมพูดคุยกับคุณสิทธิชัย พิริยะวัฒน์ Dupety CEO บริษัท สแครก แอสเซท กรุ๊ป จำกัด และ ดร.พูนเพิ่ม วรรธนะพินทุ Regional Sustainability Manager – SEA บริษัท บูโร เวอริทัส (ประเทศไทย) จำกัด ได้ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “Development Goals : SDGS และ (Carbon Footprint) และก๊าซเรือนกระจก” ซึ่งเป็นการอบรมเชิงปฏิบัติการ โดยกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม และยังได้รับเกียรติจาก คุณอุดมเดช คงทวีเลิศ Vice President, CIF South East Asia Operating Region ได้เข้าร่วมงานและต้อนรับผู้มีเกียรติและร่วมชมนิทรรศการ

กิจกรรมเครือข่ายธุรกิจพันธุ์ดีพร้อม (DIPROM Heroes Cooperation) จัดภายใต้โครงการเร่งการจัดตั้งและขยายธุรกิจของผู้ประกอบการอัจฉริยะ กองส่งเสริมผู้ประกอบการและธุรกิจใหม่ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม โดยมีผู้บริหารบริษัทที่เป็นเครือข่ายธุรกิจของกรมส่งเสริมอุตสาหกรรมกว่า 100 รายร่วมงาน เพื่อสร้างความเชื่อมโยงภายในกลุ่มผู้ประกอบการวิสาหกิจเพื่อสังคม และระหว่างกลุ่มผู้ประกอบการวิสาหกิจเพื่อสังคมกับผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดใหญ่ ให้เกิดการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ และผสานการใช้ประโยชน์ด้านทรัพยากร ข้อมูล และพัฒนาบุคลากรร่วมกัน โดยงานนี้ บริษัท บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ยังร่วมออกบูธในกิจกรรมเครือข่ายธุรกิจพันธุ์ดีพร้อม (DIPROM Heroes Cooperation)” ณ อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย อาคารสราญวิทย์ จ.ปทุมธานี